• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tặng hoa người yêu theo cách ý nghĩa – shop hoa tươi: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by shophoa, Oct 15, 2020.

  1. shophoa

   shophoa New Member

   Hoa Tặng người yêu theo cách nào mới ý nghĩa – shop hoa tươi: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho bạn gái cách trực tiếp hoặc trung gian cũng đều hợp trong mọi hoàn cảnh và món quà mà bạn chọn lựa để tặng.

   Bạn đang băn khoăn trong việc chọn món quà phù hợp nhất để tặng người bạn để ý? Bạn có thể biết nàng thích món gì, sở thích gì nhưng chưa nắm bắt được rằng nàng thích loài hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết nhỏ giúp bạn ghi điểm trong lần hẹn hò tới:

   Không phải chỉ đến dịp Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì cô nàng nào cũng muốn được nhân hoa mỗi ngày đấy. Vì vậy, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một nhành hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho người ấy rồi. Tặng hoa không nhất thiết phải là loại quý hiếm, nếu bạn là một người cẩn thận và nhạy bén thì việc chọn lựa loại hoa và trang hoàng họa tiết đơn giản cũng sẽ làm cô nàng say đắm.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người thường tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa quan trọng, thể hiện bạn có sự tự tin tuyệt đối với món quà mình trao tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên cá tính riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được gói gém bên chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn không thể gặp người ấy để tặng hoa trực tiếp được. Lý do là bận công tác đột xuất hoặc bận một việc gì đó, bạn có thể đặt hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen chuyển đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng rất ấn tượng, nó sẽ khiến người ấy tò mò về bạn và muốn gặp bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hẹn hò sau những ngày nhận hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự khám phá cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này rất phổ biến, đây là một cách thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng luôn kích thích trí tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn địa điểm và thời điểm tặng hoa

   Để tạo một không gian thực sự ấn tượng cho ngày gặp mặt, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp phần tạo cho món quà của bạn thêm ý nghĩa đấy.

   Thực sự, đó chỉ là những điều đơn giản chủ yếu vẫn là cách bạn diễn tả tình cảm với người ấy bằng tiếng nói chứ không hoàn toàn ở không gian. Hãy chọn lựa cách ưu tiên tốt nhất, thời gian và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->