• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Hiện tại cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến so với bếp gas trong những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

   Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   [​IMG]

   1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

   Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

   2. Công nghệ làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

   3. Quy trình làm Cồn Gel

   Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

   Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

   Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->